NỘI THẤT
Thiết kế
Để có một không gian sống sang trọng, hiện đại và phù hợp thì thiết kế đóng vai trò rất quan trọng. Với đội ngũ kiến trúc sư tài năng kết hợp cùng những kĩ sư kinh nghiệm nhiều năm công ty NHT cam kết sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm hoàn hảo và bền bỉ nhất.
+

24h

PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG

24/7

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

24 THÁNG

BẢO HÀNH SẢN PHẨM

NỘI THẤT
Thi công
Dịch vụ trọn gói giúp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và tiền bạc cho chủ đầu tư. Thay vì phải tự tay lên kế hoạch sắp xếp hoàn toàn mọi công việc (tìm vật liệu, đơn giá, so sánh đơn giá, dự toán chi phí, tìm nhà thầu, giám sát chất lượng … ) thì hãy đặt niềm tin vào đội ngũ NHT. Đến với Chúng tôi khách hàng sẽ được các chuyên viên, công nhân chuyên nghiệp phục vụ tận tâm và chất lượng nhất.
+

SÁNG                  TẠO

KHƠI                  NGUỒN 

KHÔNG              GIAN 

CẢM                  HỨNG        

 

NỘI THẤT
Phụ kiện
Trong các vật dụng nội thất thì phụ kiện đóng vai trò rất lớn trong việc vận hành, thoải mái khi dùng ngoài ra phụ kiện thể hiện đẳng cấp cho nội thất của khách hàng. Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm là trên hết nên các phụ kiện được NHT chọn lọc đều từ các hãng có uy tín về chất lượng trên thị trường. Cam kết phụ kiện chính hãng đáp ứng đủ các tiêu chuẩn TCVN
+